Class Ga Isekai Shoukan Sareta Naka Ore Dake Nokotta n Desu Ga

Tác giả: Southern Terrace

Phân loại: Truyện dịch

Quốc gia: Nhật Bản

Độ tuổi: 12+

Người đăng: Yae Miko

Mới nhất: Chương 105 - Kĩ Năng Nghịch Thiên

Cập nhật: 13/06/2022

16 579

Sau vụ việc đó, Yato đã bị chính quyền dò xét, tra hỏi gay gắt, nhưng cậu vẫn tiếp tục cuộc sống của mình. Và một năm sau, cậu đã lên Cao Trung, tại đây cậu bắt gặp Kamaishi Sayaka đang bất tỉnh. Kamaishi Sayaka là một cô gái dễ thương, thể chất của cô cực kì yếu ớt và cô rất sợ bọn con trai. Nhưng cô lại rất thân thiết với Yato vì chính Yato là người đã cứu cô ấy. Cuộc sống của cậu vẫn rất bình thường cho tới khi một nhóm khủng bố xuất hiện trong trường của cậu và một vụ việc quan trọng hơn là nơi cậu sinh sống bỗng nhiên xuất hiện lũ quái vật....

Truyện tương tự

Thiên sứ nhà bên

(Đang ra)

Thiên sứ nhà bên

Saekisan

Tóm tắt diễn biến trước chương 214: Amane và Mahiru( lúc này đã học chung lớp) là người yêu của nhau, hiện tại trường họ đang tổ chức lễ hội văn hóa và lớp của Amane thì làm café hầu gái.

86 2434

Maryoku Cheat na Majo ni Narimashita ~ Souzou Mahou de Kimama na Isekai Seikatsu ~

(Đang ra)

Maryoku Cheat na Majo ni Narimashita ~ Souzou Mahou de Kimama na Isekai Seikatsu ~

アロハ座長 (Aloha Raichou)

Chise - phù thủy sáng tạo bất tử, trở thành một mạo hiểm giả và đi du hành khắp thế giới cùng với Tet, nữ golem bất tử do cô tạo ra với căn cứ là một vùng đất bình yên mà tự tay cô gây dựng.

17 521

Breakthrough with the Forbidden Master

(Đang ra)

Breakthrough with the Forbidden Master

Anikki Burazza

Earth nhận được sự chỉ dạy đặc biệt từ Đại Quỷ Vương chỉ để chống lại cha mình và cả thế giới.Và rồi, vào một ngày nào đó.

288 10573

Nise Seijo Kuso of The Year

(Đang ra)

Nise Seijo Kuso of The Year

Kabedondaikou

Kẻ chuyển sinh là một thứ rác rưởi và hắn chuyển sinh vào kẻ cũng rác rưởi luôn. Sự kết hợp giữa rác rưởi và rác rưởi sẽ gây nên bất ngờ - tạo ra màn trình diễn rác rưởi vĩ đại nhất năm của thánh nữ!

64 2645