The School’s Idol Is Not Good at Cooking. I’m an Inconspicuous Cooking Instructor – Before I Knew It, I Had Won Her Over!

Tác giả: Haran Tsumugu

Phân loại: Truyện dịch

Quốc gia: Nhật Bản

Độ tuổi: 12+

Người đăng: Shenhe

Mới nhất: Chương 06: Haruno Hinata được bảo vệ

Cập nhật: 25/06/2022

6 274

「Đừng có mà hé mồm với bất cứ ai về việc tôi đã ở đây đấy」「Oh... oh. Tôi hiểu rồi」Tôi làm công việc bán thời gian như một người hướng dẫn tại lớp học nấu ăn của mẹ tôi. Vào ngày nọ, một cách tình cờ, mà bạn cùng lớp ở trường cấp 3 của tôi, Haruno Hinata, là một "Nữ idol học đường", đã đến lớp học này để thực hành nấu ăn.Cô là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp với việc đạt được thứ hạng cao cùng khả năng vận động xuất chúng, thêm đó cô cũng vừa là ca sĩ vừa là tay chơi piano cừ khôi nữa. Cô ấy luôn nở nụ cười và trưng ra dung mẹo hoàn hảo của mình khi ở trường.Nhưng sự thật là, cô lại chỉ dở duy mỗi trong khoảng nấu ăn.Lúc ở trong lớp nấu ăn cùng tôi, cô nàng idol học đường đây luôn trưng ra dáng vẻ vụng về và vô tư hồn nhiên của mình, thứ mà cô không thường cho người khác xem.Nhưng việc cô tiếp xúc với tôi ở lớp dạy nấu ăn lại là một bí mật khi ở trường.Do đó chả ai biết được rằng cô ấy lại thực sự có mặt đáng yêu như vậy.Đây là câu chuyện giữa hai người dần dần bị hấp dẫn bởi nhau.

Truyện tương tự

Thiên sứ nhà bên

(Đang ra)

Thiên sứ nhà bên

Saekisan

Tóm tắt diễn biến trước chương 214: Amane và Mahiru( lúc này đã học chung lớp) là người yêu của nhau, hiện tại trường họ đang tổ chức lễ hội văn hóa và lớp của Amane thì làm café hầu gái.

86 2434

Maryoku Cheat na Majo ni Narimashita ~ Souzou Mahou de Kimama na Isekai Seikatsu ~

(Đang ra)

Maryoku Cheat na Majo ni Narimashita ~ Souzou Mahou de Kimama na Isekai Seikatsu ~

アロハ座長 (Aloha Raichou)

Chise - phù thủy sáng tạo bất tử, trở thành một mạo hiểm giả và đi du hành khắp thế giới cùng với Tet, nữ golem bất tử do cô tạo ra với căn cứ là một vùng đất bình yên mà tự tay cô gây dựng.

17 521

Breakthrough with the Forbidden Master

(Đang ra)

Breakthrough with the Forbidden Master

Anikki Burazza

Earth nhận được sự chỉ dạy đặc biệt từ Đại Quỷ Vương chỉ để chống lại cha mình và cả thế giới.Và rồi, vào một ngày nào đó.

288 10573

Nise Seijo Kuso of The Year

(Đang ra)

Nise Seijo Kuso of The Year

Kabedondaikou

Kẻ chuyển sinh là một thứ rác rưởi và hắn chuyển sinh vào kẻ cũng rác rưởi luôn. Sự kết hợp giữa rác rưởi và rác rưởi sẽ gây nên bất ngờ - tạo ra màn trình diễn rác rưởi vĩ đại nhất năm của thánh nữ!

64 2645