Sevens (LN version)

Tác giả: Mishima Yomu

Phân loại: Truyện dịch

Quốc gia: Nhật Bản

Độ tuổi: 12+

Người đăng: Yae Miko

Mới nhất: Chương 16: Sức Mạnh Của Bảo Thạch

Cập nhật: 13/06/2022

18 815

Ở một thế giới mà người ta tôn sùng nữ thần, nơi mà gươm và phép thuật cùng tồn tại, có một người tên là Lyle được sinh ra trong một gia đình làm lãnh chúa, Lyle là con trai trưởng của gia đình đó nhưng vì đã thua cuộc trong trận quyết đấu cùng người em gái tên là Celes, Lyle đã bị buộc phải ra khỏi nhà. Lúc nhỏ, Lyle được tiên đoán rằng anh ấy sẽ là người làm nên đại sự vì Lyle rất thông minh, là một đứa trẻ thiên tài. Nhưng bởi vì bị Celes ganh ghét nên dần dần mọi người xung quanh đều xa lánh Lyle, đối xử lạnh nhạt với anh ta và thậm chí anh ta chỉ có thể sống cách ly trong một căn phòng riêng biệt không ra ngoài. Lyle đáng thương đã được cứu giúp bởi một ông lão người làm sống trong khu vườn của căn biệt thự, ông ấy đã cứu Lyle ra khỏi đó và trao cho Lyle một sợi dây chuyền có mặt làm bằng đá sapphire màu xanh mang tên “Art”. Đây chính là sợi dây mà ông nội của Lyle đã để lại. Ông và cha của của Lyle là người chủ chính thức của căn biệt thự mà Lyle đang ở trước kia. Sợi dây ấy chính là vật gia truyền được trao lại cho truyền nhân nhà Walt và Lyle- truyền nhân đời thứ 9 của dòng tộc đã mang theo viên đá “Art” đó như là người đứng đầu gia tộc mà rời khỏi nhà.

Truyện tương tự

Thiên sứ nhà bên

(Đang ra)

Thiên sứ nhà bên

Saekisan

Tóm tắt diễn biến trước chương 214: Amane và Mahiru( lúc này đã học chung lớp) là người yêu của nhau, hiện tại trường họ đang tổ chức lễ hội văn hóa và lớp của Amane thì làm café hầu gái.

86 2434

Maryoku Cheat na Majo ni Narimashita ~ Souzou Mahou de Kimama na Isekai Seikatsu ~

(Đang ra)

Maryoku Cheat na Majo ni Narimashita ~ Souzou Mahou de Kimama na Isekai Seikatsu ~

アロハ座長 (Aloha Raichou)

Chise - phù thủy sáng tạo bất tử, trở thành một mạo hiểm giả và đi du hành khắp thế giới cùng với Tet, nữ golem bất tử do cô tạo ra với căn cứ là một vùng đất bình yên mà tự tay cô gây dựng.

17 521

Breakthrough with the Forbidden Master

(Đang ra)

Breakthrough with the Forbidden Master

Anikki Burazza

Earth nhận được sự chỉ dạy đặc biệt từ Đại Quỷ Vương chỉ để chống lại cha mình và cả thế giới.Và rồi, vào một ngày nào đó.

288 10572

Nise Seijo Kuso of The Year

(Đang ra)

Nise Seijo Kuso of The Year

Kabedondaikou

Kẻ chuyển sinh là một thứ rác rưởi và hắn chuyển sinh vào kẻ cũng rác rưởi luôn. Sự kết hợp giữa rác rưởi và rác rưởi sẽ gây nên bất ngờ - tạo ra màn trình diễn rác rưởi vĩ đại nhất năm của thánh nữ!

64 2645