Bị em kế, bạn thuở nhỏ và Idol trường ghét bỏ, nhưng tin đồn họ nói về tôi cứ tăng lên không ngớt

Tác giả: 黒瀬 カナン

Phân loại: Truyện dịch

Quốc gia: Nhật Bản

Độ tuổi: 12+

Người đăng: Yae Miko

Mới nhất: Chương 44: Kẻ phản bội không ngu ngốc như vậy...

Cập nhật: 04/08/2023

47 1458

Kaizei Riku đang là học sinh lớp 10.Trong lớp cậu chỉ là một tên nhân vật nền mờ nhạt và im hơi kín tiếng.Đó là vì sao cậu đã bị căm ghét không chỉ bởi em kế khi ở nhà, bạn thuở nhỏ sau 5 năm xa cách gặp lại cũng sợ hãi cậu, thậm chí cậu còn bị idol của lớp ghê tởm, và những cô gái Yankee thì lúc nào cũng phát ốm ghét cay ghét đắng sự tồn tại của cậu hết.Lẽ ra mọi chuyện là như vậy, nhưng dạo gần đây cậu tình cờ nghe được những chuyện khá bất ngờ từ chính miệng những cô gái đó.-----Người gần đây đã giúp đỡ tớ rất ngầu...Tác giả yêu thích của tớ cực kỳ đẹp trai...Chàng trai chung trường luyện thi với tớ rất rất là dễ thương...Bạn chơi game của tớ thực sự tốt bụng lắm...-----Từ những gì cậu ta nghe được, tất cả bọn họ nghe như thể đều nói về cậu vậy, nhưng hễ khi nào lại gần họ, thì ai nấy cũng đều tỏ ra khó chịu cả.Trong khi phải hứng chịu những lời bàn tán từ các cô gái kia, đâu mới là hình ảnh lý tưởng mà cậu đang tìm kiếm nhằm cho cuộc sống học đường của mình thanh bình và yên lặng hơn...?

Mục lục

Truyện tương tự

Thiên sứ nhà bên

(Đang ra)

Thiên sứ nhà bên

Saekisan

Tóm tắt diễn biến trước chương 214: Amane và Mahiru( lúc này đã học chung lớp) là người yêu của nhau, hiện tại trường họ đang tổ chức lễ hội văn hóa và lớp của Amane thì làm café hầu gái.

86 2434

Maryoku Cheat na Majo ni Narimashita ~ Souzou Mahou de Kimama na Isekai Seikatsu ~

(Đang ra)

Maryoku Cheat na Majo ni Narimashita ~ Souzou Mahou de Kimama na Isekai Seikatsu ~

アロハ座長 (Aloha Raichou)

Chise - phù thủy sáng tạo bất tử, trở thành một mạo hiểm giả và đi du hành khắp thế giới cùng với Tet, nữ golem bất tử do cô tạo ra với căn cứ là một vùng đất bình yên mà tự tay cô gây dựng.

17 521

Breakthrough with the Forbidden Master

(Đang ra)

Breakthrough with the Forbidden Master

Anikki Burazza

Earth nhận được sự chỉ dạy đặc biệt từ Đại Quỷ Vương chỉ để chống lại cha mình và cả thế giới.Và rồi, vào một ngày nào đó.

288 10574

Nise Seijo Kuso of The Year

(Đang ra)

Nise Seijo Kuso of The Year

Kabedondaikou

Kẻ chuyển sinh là một thứ rác rưởi và hắn chuyển sinh vào kẻ cũng rác rưởi luôn. Sự kết hợp giữa rác rưởi và rác rưởi sẽ gây nên bất ngờ - tạo ra màn trình diễn rác rưởi vĩ đại nhất năm của thánh nữ!

64 2645