Yasei No Last Boss Ga Arawareta

Tác giả: Flame head

Phân loại: Convert

Quốc gia: Nhật Bản

Độ tuổi: 12+

Người đăng: Yun Jin

Mới nhất: Chương 28

Cập nhật: 13/06/2022

24 1972

Midgard lịch 2800 năm. Mang theo xưng bá thế giới chí khí, chinh phục thế giới mục tiêu cuối cùng nhất gần trong gang tấc bá vương. Ruphas · Mafahl —— làm cho thế giới bị run rẩy có chứa hắc dực bá vương tên nữ kiệt. ——< sợ hãi chi hắc dực > nàng không người có thể ngăn, nàng mau lẹ vô cùng, nàng ngạo mạn lãnh khốc, nàng xinh đẹp. . . Có chút quá phận. Chính là như vậy nàng, bị vô số được xưng là < anh hùng > mọi người mang theo vô cùng mãnh liệt khí thế chỗ thảo phạt, viên này dã tâm từ nay về sau bị hoa lên dừng phù. Cho nên nói a —— loại này đặt ra ta lý mặt lại một người bình thường nam tử học sinh cấp 3 a, không biết chuyện gì xảy ra tựu hàng lâm đến 200 năm sau thế giới khác nhân vật chính, buồn rầu quanh thân chi người không tất yếu sợ hãi cùng với nguyên các bộ hạ sùng bái, bước trên thuộc về mình thảnh thơi thế giới khác cuộc sống a! Vì cái gì chơi cá hấp dẫn tựu biến thành cái dạng này a! ! ! Làm sao lại đột nhiên biến thành Ruphas a? ! Đây chính là ta vì có thể thời thời khắc khắc thỏa mãn hai mắt của mình mà hao phí vài giờ, dốc hết tâm huyết chế tạo ra tới nhân vật a! Nhưng là đương chính mình biến thành nàng thời điểm cũng rất buồn rầu a. . . Tóm lại. . . Chính là như vậy. Tên là Ruphas trên thực tế nội tại nhưng lại bình thường Nhật Bản nam tử học sinh cấp 3 hắc dực thiếu nữ, làm lữ hành thương nhân một bên lữ hành một bên bái phỏng đã từng đồng đội, thu phục chiếm được đã từng cái kia chút ít ngu ngốc các bộ hạ... Trong lúc này có thể yêu nam ♂ hài tử! Tồn tại cảm giác thiếu thốn bối cảnh nương! Ba không cơ nương! Tính chuyển xuyên việt thế giới khác vật ngữ, lúc này triển khai. . .

Truyện tương tự

Cheat Magician Life That Started From Being Judged Useless

(Đang ra)

Cheat Magician Life That Started From Being Judged Useless

Shinoura Chira

Tôi là Kokubu Kento, một học sinh lớp 8. Khi tôi đang ngủ trong lớp, cả lớp bị triệu hồi sang một thế giới khác.

2 72

Ougon no Keikenchi

(Đang ra)

Ougon no Keikenchi

Harajun

Nàng chế tạo từ bản thân dành riêng mạnh nhất quân đoàn, cuối cùng cuối cùng bị phán định là thế giới này [ đặc biệt tai hoạ sinh vật ]...?

5 410

Shibou Yuugi de Meshi wo Kuu

(Đang ra)

Shibou Yuugi de Meshi wo Kuu

Yuji Ukai

Như như vậy, lấy trò chơi tử vong mà sống thiếu nữ.

10 722

Ái thương

(Đang ra)

Ái thương

Nhân vật chính: Vương Lỵ Nỉ, Ngô Phong.

20 966

Cảm lòng người một phen ngóng lại

(Đang ra)

Cảm lòng người một phen ngóng lại

Nhân vật chính: Takeuchi Yunko, Sakai Mieko.

2 205

When I, a Mob, Saved the Heroine, I Got a Roundhouse Kick and Passed Out, and My Romantic Comedy Began

(Đang ra)

When I, a Mob, Saved the Heroine, I Got a Roundhouse Kick and Passed Out, and My Romantic Comedy Began

バネ屋

Một ngày nọ, Ichiro tình cờ gặp một kẻ khả nghi đang cố tấn công Himeka. Ichiro cố gắng cứu Himeka bằng cách tóm lấy tên bám đuôi, nhưng cú đá vòng của Himeka lại đánh trúng cậu ấy.

1 183